Thứ Sáu, 23 tháng 1, 2015

[Bộ ảnh] Phụ nữ làm những gì sau khi lập gia đình?Bước vào cuộc sống hôn nhân, cuộc sống của một phụ nữ có chồng có gia đình, người phụ nữ khoác lên mình rất nhiều những trách nhiệm mới và cả những công việc không tên. Dù đi làm hay chỉ ở nhà nuôi con, đôi khi người ta - đặc biệt là những người chồng vô ý hay cố tình xem nhẹ những việc mà người phụ nữ của mình đã làm khi cô ấy trở thành phụ nữ có chồng.

Bộ ảnh chân dung tự chụp chỉ với gam đen trắng của một phụ nữ khắc họa những công việc thường nhật của cô trong vai trò của một phụ nữ đã lập gia đình. Đó là những bức ảnh không lời, những sự hy sinh không tên, nhưng hy vọng bạn sẽ lắng nghe được nỗi niềm của họ, vì có thể bạn cũng là một phụ nữ như vậy, hoặc là chưa thôi...

Sau khi kết hôn, nàng là ai?

Là người giặt giũ cho cả gia đình...Là người vợ yêu chồng vô điều kiện và luôn luôn lắng nghe...Là người mẹ tất bật chăm con...Là người nấu ăn nhưng chẳng bao giờ được coi là bếp trưởng...Là cô hầu phòng dọn dẹp mọi thứ trong nhà....Là người tình ít khi đòi hỏi...Là người quán xuyến mọi việc to nhỏ trong nhà...Là cô tạp vụ lau chùi vệ sinh nhà cửa...Và nhiều lúc làm việc cả ca đêm chẳng quản giờ giấc sớm khuya...Vậy đó, bạn nghĩ sao về công việc của những người phụ nữ có gia đình?


Theo Boredpanda.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét