Thứ Ba, 31 tháng 3, 2015

Trái Đất “đẹp mê hồn”Vì sao con người lại phải tìm đường ra ngoài không gian để khám phá khi ở Trái Đất vẫn còn quá nhiều vẻ đẹp quyến rũ và tiềm ẩn cơ chứ?
1. Những người cả ngày cắm mặt vào điện thoại thì sao thấy được cảnh tượng này? Hãy ngước nhìn lên và bạn sẽ thấy một thế giới khác. (Khu bảo tồn quốc gia Redwood National, California, Mỹ)

2. Những nơi mà ánh sáng đi tới đều là thiên đường hạ giới. (Nam Phi, châu Phi)

3. Nét kiến trúc tuyệt vời cùng những làn mây trôi lững lờ như cho thấy sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên và con người. (Thị trấn Sant’Agata de’ Goti, Campania, Italy)4. Ai mà không muốn ngồi trên chiếc thuyền nhỏ giữa hồ nước tuyệt đẹp kia? (Hồ Moraine, vườn quốc gia Banff, Canada)5. Cảnh sắc hùng vĩ của rừng núi miền nhiệt đới. (Rừng El Yunque, Puerto Rico)

6. Những ngọn núi ở xứ sở lạnh giá với vẻ đẹp không hề kém cạnh. (Dãy núi Bernese Alps, Thụy Sĩ)

7. Cảnh tượng này sưởi ấm “trái tim mùa thu” của tất cả mọi người yêu thiên nhiên. (Khu bảo tồn tự nhiên Yugansky, Nga)

8. Sự ngoạn mục của tự nhiên đã đem đến sự cân xứng hoàn hảo. (Hồ Padarn, Snowdonia, Gwynedd, xứ Wales)

9. Một trong những khoảnh khắc mà bạn không thể ngừng dạo bước. (Vạn Lý Trường Thành, Trung Quốc)

10. Khi cả trời đất đều tạo ra khung cảnh khiến con người phải ngây ngất. (Khối sa thạch Uluru, Áustralia)

11. Cảnh tượng mà bạn cảm thấy rằng đây chính là cánh cổng dẫn tới thiên đường. (Bờ biển Kalalau, Hawaii)12. Sự hùng vĩ và hoành tráng bao trùm lên tất cả. (Pedra de Gávea, Brazil)

13. Khi mà một trong những thành phố bận rộn nhất trên thế giới cũng tạo ra sự yên bình từ góc nhìn khác lạ. (Thành phố New York, Mỹ)

14. Những hình thù kỳ dị mà không kém phần rực rỡ sắc màu khiến bạn tưởng rằng mình đang ở một thế giới khác. (Hang động Sáo Trúc, Quế Lâm, Trung Quốc)15. Kể cả một cơn bão cũng khiến người ta phải trầm trồ về vẻ đẹp khó tả. (Cơn bão tại thành phố Queensland, Úc)

16. Ngay cả núi lửa cũng có sự quyến rũ “chết người”. (Núi lửa Halema’uma’u, Hawaii)17. Và không thể không nhắc tới những điều kỳ diệu tới từ đại dương khi mà Trái Đất của chúng ta bao gồm 3/4 là nước. (Khu bảo tồn quốc gia Palmyra Atoll, Mỹ)


18. Tại sao lại phải đi du lịch vào vũ trụ khi ở đây vẫn còn quá nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn như thế này? (Ruộng bậc thang tại Vân Nam, Trung Quốc)
Nguồn: BuzzFeed

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét