Ngày càng xảy ra nhiều trường hợp công nhân bị ngộ độc thực phẩm tập thể. Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)
Các công nhân phải nhập viện có các dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm như đau bụng, đi ngoài, nôn, sốt nhẹ....
Đến hôm nay 7/7, ông Phạm Duy Tuyến, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hải Dương cho biết, hơn 20 công nhân đã xuất viện, chỉ còn một số bệnh nhân phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Hải Dương tiến hành kiểm tra, lấy mẫu thức ăn của công nhân để gửi đi xét nghiệm để xác định nguyên nhân.
Thông tin ban đầu, nguyên nhân xảy ra ngộ độc thực phẩm có thể do công nhân ăn phải rau nhiễm hóa chất độc hại./. http://www.baomoi.com/Home/SucKhoe/www.vietnamplus.vn/An-rau-nhiem-chat-doc-26-cong-nhan-di-cap-cuu/6584302.epi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét