Thứ Hai, 23 tháng 5, 2011

BÚN LÀM BẰNG NYLON



21/05/2011 // No Comment // Categories: Tin Việt Nam.
Kính chuyền với sự dè dặt thường lệ …
Không biết đây là một hình thức cạnh tranh thương mại hay là sự thật … nên mua về xem thử. Nên cho báo chí, truyền thông và cơ quan FDA biết để giữ gìn sức khỏe cho nhau
Nếu đây là sự thật, và cứ theo đà nầy “hồ hởi tiến lên” thì chẳng mấy chốc sức khỏe của ta và thế hệ tương lai sẽ có “vấn đề”  … và nếu nước mà có toàn những công dân “èo ot, khó nuôi” thì sẽ đi về đâu …
Những câu chuyện sản xuất thức ăn “giết sức khỏe hàng loạt”, bắt đầu từ Trung Cộng, không biết có phải chính xác là chỉ nghe thấy sau 1975 không?
BÚN LÀM BẰNG NYLON
Hôm qua thứ Sáu ăn chay nên tôi nấu bún riêu, sau khi nấu xong thì luộc bún, vì bận rửa rau nên ngâm hơi lâu trong nồi khi đã tắt lửa. Khi đổ ra rổ để tráng nước như mọi khi thì thấy 1 cục thật cứng, bấm hoài mà không đứt … thì ra chính hắn = NILÔNG

LÀM SAO PHÂN BIỆT ĐƯƠC ?
-Khi bóp vào 2 ngón tay thì nó không  NÁT như bún gạo mà chỉ đứt thôi.
-Tên bún là gì ?
-Bún Lái Thiêu
Quý vị phải nấu lâu hơn thì nilông mới đóng cục vì thế trên bao bì thương hay nói
2-3 phút thôi, nấu lâu sẽ bị nát !!!!!!!! để không nhận ra đươc đó là nilông.
Xin BÁO ĐỘNG  cùng quý vị
—-oOo—-

an :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét